Plan


Content
1. ตำนานและความเป็นมา
2. วิธีทำ
3. ประเภทของขนมไทย
4. ข้อน่ารู้ของขนมไทย
5. ขนมไทยในพิธีการและงานเทศกาลของไทย
6. ความนิยมขนมไทยในปัจจุบัน
7. ประโยชน์ของขนมไทย

แหล่งข้อมูล
1. บุคคล
   - อาจารย์ อบเชย วงศ์ทอง
   - อาจารย์ จริษา ลาภจุติ
(อาจารย์ประจำภาควิชาคหกรรมมหาวิทยาลัยรังสิต)

2. สถาบัน
   - ขนมไทยในงานเทศกาลต่างๆ
   - ขนมหวานไทย
[หนังสือจากห้องสมุดมหาวิทยาลัยรังสิต]

3. สื่อมวลชน
   - รายการ ขนมไทยอะไรเอ่ย
   - รายการ หลงรักยิ้ม

4. อิเล็กทรอนิกส์
   - https://www.pstip.com/ขนมไทย/
   - https://sites.google.com/site/may54100145120/assignments

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น