Plan
Content
1. ตำนานและความเป็นมา
2. วิธีทำ
3. ประเภทของขนมไทย
4. ข้อน่ารู้ของขนมไทย
5. ขนมไทยในพิธีการและงานเทศกาลของไทย
6. ความนิยมขนมไทยในปัจจุบัน
7. ประโยชน์ของขนมไทย
แหล่งข้อมูล
1. บุคคล
- อาจารย์ อบเชย วงศ์ทอง
- อาจารย์ จริษา ลาภจุติ
(อาจารย์ประจำภาควิชาคหกรรมมหาวิทยาลัยรังสิต)
2. สถาบัน
- ขนมไทยในงานเทศกาลต่างๆ
- ขนมหวานไทย
[หนังสือจากห้องสมุดมหาวิทยาลัยรังสิต]
3. สื่อมวลชน
- รายการ ขนมไทยอะไรเอ่ย
- รายการ หลงรักยิ้ม
4. อิเล็กทรอนิกส์
- https://www.pstip.com/ขนมไทย/
- https://sites.google.com/site/may54100145120/assignments
สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น